Cầu Giấy có nhiều dự án bất động sản nổi bật

Tại sao bán chung cư Cầu Giấy dễ hơn các quận nội thành khác?

Thị trường mua bán chung cư Cầu Giấy hiện nay khá sôi động. Đây là khu vực được đánh giá là khu vực phát triển nhanh bậc nhất thủ đô. Vậy lý do nào khiến bất động sản ở đây dễ bán hơn các quận nội thành khác? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cầu Giấy là khu vực phát triển sôi động, giàu tiềm năng

Cầu Giấy là một trong những quận có sức phát triển nhanh nhất thủ đô. Đây là khu vực được định hướng trở thành trung tâm hành chính, kinh tế chủ đạo của thành phố. Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn. Có thể kể đến như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, Đại học Giao thông Vận tải,…. Với lượng sinh viên hàng ngàn người. 

Cầu Giấy là khu vực năng động với tiềm năng phát triển lớn

Cầu Giấy là khu vực năng động với tiềm năng phát triển lớn

Cùng với đó, Cầu Giấy cũng là nơi tập trung của nhiều khu văn phòng. Đây là nơi nhiều chuyên gia nước ngoài chọn sinh sống vì gần khu làm việc. Nổi bật là khu vực Keangnam, Trung Hòa, Duy Tân,… Ưu thế về nguồn lực giúp chung cư Cầu Giấy có sức hút đáng kể. 

Giá bất động sản tại Cầu Giấy nằm trong “top” của thủ đô

Thị trường bất động sản tại Cầu Giấy được đánh giá khá nóng những năm gần đây. Nhiều dự án bất động sản mọc lên đáp ứng nhu cầu của cư dân. Đa phần các dự án tại Cầu Giấy đều là dự án nhà ở cao cấp. Song nhờ những ưu thế về vị trí, những dự án này luôn thu hút người mua nhà. 

Khả năng sinh lời của bất động sản khu Cầu Giấy tỷ lệ thuận với giá trị mua vào. Vì thế, giá trị bất động sản luôn tăng cao cùng với sự phát triển của hạ tầng, quy hoạch.  

Hạ tầng giao thông khu vực hoàn thiện đồng bộ

Cầu Giấy được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ. Trong đó 3 tuyến đường huyết mạch: Cầu Giấy – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu nối quốc lộ 32. Trục đường Trần Duy Hưng nối trung tâm với đại lộ Thăng Long. Trục Phạm Văn Đồng nối với đường vành đai 3. Các tuyến đường huyết mạch giúp kết nối vùng thuận tiện cho phát triển kinh tế. 

Cầu Giấy có nhiều dự án bất động sản nổi bật

Cầu Giấy có nhiều dự án bất động sản nổi bật

Đặc biệt, với quy hoạch mở rộng các tuyến đường tại Cầu Giấy càng làm cho giá trị bất động sản ở khu vực này tăng cao. Nổi bật là tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội. Cùng với đó là 4 tuyến đường Tôn Thất Thuyết – Mạc Thái Tông, Hoàng Đạo Thúy – Trung Kính, Dương Đình Nghệ – Nguyễn Văn Huyên, Dương Đình Nghệ – Vành đai 2. Với sự quy hoạch đồng bộ giao thông, giá trị của các dự án chung cư Cầu Giấy sẽ  tăng. 

Hệ thống giáo dục, y tế ở Cầu Giấy cũng được đánh giá cao. Đây là khu vực có số lượng trường học công lập và ngoài công lập nhiều nhất thủ đô. Điều này thuận tiện cho sự phát triển của con trẻ. Cầu Giấy còn nổi bật với các công trình công cộng phục vụ dân sinh. Nổi bật là 2 công viên lớn: công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy. Đây không chỉ là lá phổi xanh của cả khu vực, mà còn là nơi cư dân được vui chơi, giải trí. 

Vì là nơi thuận tiện về mọi mặt từ giao thông, y tế, giáo dục, văn hóa chính trị. Nên lượng người muốn sinh sống ở khu này lớn. Nhờ đó việc bán chung cư cầu giấy trở nên đơn giản hơn.  

Bán chung cư Cầu Giấy dễ vì thủ tục nhanh gọn

Theo kinh nghiệm của MeeyLand, thủ tục bán chung cư quận Cầu Giấy khá nhanh gọn. So với các quận khác, như Nam Từ Liêm, Long Biên,… thủ tục mua bán bất động sản nhanh hơn. Nếu căn hộ chung cư có đầy đủ giấy tờ, thời gian chuyển nhượng chỉ mất từ 7 – 15 ngày. Điều này thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua. 

Chung cư ở Cầu Giấy rất dễ bán

Chung cư ở Cầu Giấy rất dễ bán

Hiện nay, MeeyLand có hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý mua bán chung cư Cầu Giấy. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp. Ngoài ra, nếu đang cần bán căn hộ chung cư ở Cầu Giấy bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sở hữu tệp khách hàng rộng khắp, MeeyLand sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người mua phù hợp. Tin rằng, bạn sẽ sớm tìm được khách mua phù hợp và bán được nhà với giá cao. 

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng truy cập https://meeyland.com ngay hôm nay!